Cơ Khí Hải Minh Uy Tín, Chất Lượng!

Giới thiệu, ưu điểm tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas

Giới thiệu, ưu điểm tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas 

 

Hiện nay tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas đã không còn quá xa lạ với chúng ta, không khó để bắt gặp tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas trong các doanh nghiệp, bệnh viện, khu công nghiệp... để cung cấp số lượng lớn cơm để phục vụ. Là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu dùng để nấu cơm nếu cần nhu cầu lớn trong thời gian ngắn mà không phải mất quá nhiều công sức như những cách nấu cơm truyền thống.

tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gascòn có thiết kế hiện đại, việc nấu cơm trở nên “tự động hóa”, ngoài ra với chất liệu inox sáng trắng, tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas đem lại kiểu dáng hiện đại, sang trọng trong thời kì công nghiệp như hiện tại.

 

Giới thiệu về tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas 

Tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gashay còn được gọi với nhiều tên khác như: “nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas ”, được làm từ chất liệu inox “siêu bền” luôn đảm bảo được chất lượng trong thời gian dài sử dụng.

Thiết kế hiện đại, tích hợp những tính năng thông minh giúp người sử dụng dễ dàng phục vụ số lượng lớn nguồn cơm dễ dàng nhất. Độ an toàn cũng là thứ được chú ý đến khá nhiều đối với tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas.

Tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas có nhiều loại khác nhau như :

+ Kích thước (H4):có nhiều loại tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  có kích thước khác nhau như: 30kg, 50kg, 100 kg… đến những loại rất lớn từ 200kg đến 300kg. Với việc có nhiều loại kích thước khác nhau nên sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn được loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình giúp tiết kiệm chi phí. Tùy theo không gian mà bạn nên lựa chọn kích thước tủ phù hợp.

+ Năng lượng vận hành (H4)::hiện nay thông dụng nhất có 2 loại nguyên liệu để vận hành tủ nấu cơm công nghiệp là điện và gas. Tùy vào đặc tính môi trường sử dụng mà có thể lựa chọn phù hợp.

  • Nếu nơi có đầy đủ nguồn điện thì có thể sử dụng loại tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện , ưu điểm là ít tốn chi phí hơn loại gas và vận hành tốt nhất. Nhược điểm là không thể sử dụng đối với những nơi không có điều kiện nguồn điện tốt như: núi, cồn, đảo…
  • Nếu những môi trường sử dụng không có nguồn điện tốt thì nên sử dụng loại có gas, ưu điểm của loại tủ cơm công nghiệp gas là có thể sử dụng tại bất cứ nơi đâu mà không cần phụ thuộc vào nguồn điện, chỉ cần dự trữ lượng gas cần thiết. Nhược điểm là tốn chi phí hơn điện khá nhiều.

 

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp 

Gia công inox giacongsatinox.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về những ưu điểm của sản phẩm tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas này.

+ Tính chuyên dụng (H3):tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  được thiết kế chuyên dụng trong việc nấu cơm, có thể nấu cùng lúc số lượng lớn đến rất lớn để phục vụ kịp thời những nơi có nhu cầu như: doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện…

+ Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí (H3):nếu nấu cơm theo cách cũ mà phải cung cấp nhu cầu số lượng lớn cơm thì mất rất nhiều thời gian và công sức.

Đối với tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  , có thể nấu cùng lúc 100 đến 500 suất cơm một lúc (tùy loại tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  khác nhau) nhưng chỉ mất khoảng 70 đến 90 phút trong khi nếu theo cách thông thường bạn có thể mất nửa ngày nấu liên tục.

Ngoài ra còn giảm công sức khi nấu, với thiết kế hiện đại của tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  . Bạn chỉ cần thao tác trên bộ điều khiển của nồi là có thể sử dụng tự động hoàn toàn, không phải canh chừng mệt mỏi như những cách nấu truyền thống.

+ Độ bền cao :nói về độ bền thì không có gì phải bàn cãi với chất liệu được làm từ inox công nghiệp của tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  . Chất liệu “siêu bền” này giúp giữ được chất lượng luôn tốt trong thời gian dài sử dụng mà không bị gỉ sét hay bất cứ hư hỏng thường thấy từ những chất liệu khác.

+ Đảm bảo được chất lượng cơm (H3):các bạn sẽ đặt ra câu hỏi, tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  hoạt động hoàn toàn tự động vậy có ảnh hưởng đến chất lượng của cơm khi nấu xong hay không, câu trả lời là không. Nếu tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  trong trạng thái bình thường thì luôn cho ra những hạt cơm được chín đều, không bị sống và nhão.

Nếu so với cách nấu cơm thông thường bạn cần phải để ý lượng nước, canh chừng để chắt nước, đảm bảo cơm không bị nhão hay sống thì rất mất công sứctủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  hoạt động tự động, tự động điều chỉnh trạng thái nấu nên chất lượng cơm luôn tốt.

+ Tính đa dụng :ngoài công dụng chính chuyên dụng nấu cơm ra, tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  còn được sử dụng cho các mục đích khác như: hấp bánh bao, hấp cơm, hấp thực phẩm… ngoài ra chức năng quản thực phẩm còn được  tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  làm rất tốt.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  cho nhiều mục đích khác nhau, khai thác sự tiện dụng của tủ. Thường thấy nhất tại các khu vực lớn sử dụng tủ công nghiệp, đa phần ngoài nấu cơm, tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  còn được dùng nhiều trong việc bảo quản thực phẩm với lợi thế không gian tủ rất rộng, có thể bảo quản được thực phẩm số lượng nhiều trong thời gian dài.

+ Tiết kiệm chi phí (H3):có thể số tiền đầu tiên mua về tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  khá nhiều nhưng xét về mặt sử dụng lâu dài đây là cách tiết kiệm chi phí cần thiết nhất mà các khu vực lớn lựa chọn. Nếu nhu cầu về cơm lớn, nấu theo cách thông thường cần tốn rất nhiều nguyên liệu (củi, gas, điện) cho nhiều lần nấu, chưa kể tốn rất nhiều công sức (nếu thuê người nấu riêng tại tốn thêm chi phí), không đảm bảo được chất lượng khi phải nấu liên tục nhiều lần (đối với cách nấu thông thường) gây ảnh hưởng đến nhu cầu ăn uống.

Tuổi thọ của tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  cũng rất lâu, khi sử dụng rất ít khi xảy ra hư hỏng vặt. Đối với nhu cầu cơm lớn và thời gian dài, gia công inox giacongsatinox.com có thể khẳng định tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất cho nhu cầu cung cấp cơm.

+ An toàn:đây cũng là ưu điểm đáng chú ý của tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas. Đối với cách nấu thông thường, nếu sơ ý có thể dẫn đến những trường hợp không an toàn, ảnh hưởng đến người nấu. Với tính năng hiện đại của mình, tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas hoạt động hoàn toàn theo cơ chế tự động, chỉ với vài thao tác điều khiển, tủ sẽ tự động hoạt động, không gây ảnh hưởng đến người nấu.

Những bộ phận của tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn. Nổi bậc là phần vỏ tủ được làm bằng inox cách nhiệt, nếu vô tình chạm phải phần vỏ của nồi cũng không xảy ra hiện tưởng bị phỏng hay ảnh hưởng nào khác. Tay cầm điều khiển được thiết kế cách nhiệt như vỏ nồi giúp đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.

+ Dễ dàng vệ sinh lau chùi :không chỉ riêng tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas, những vật dụng, thiết bị được làm từ inox rất dễ vệ sinh.

Khi muốn vệ sinh tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas bạn chỉ cần lau sơ là tủ sẽ trở nên sạch bóng vì inox có tính chống gỉ sét, chống bám bẩn.

 

Cách lựa chọn tủ nấu cơm inox công nghiệpbằng điện và gas phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Khi bạn đã tìm hiểu công dụng, ưu điểm và quyết định lựa chọn mua sản phẩm tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas, cũng nên lưu ý một số vấn đề để lựa chọn được tủ cơm công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng
+ Đầu tiên các bạn nên xác định nhu cầu sử dụng, bạn cần cung cấp khoảng bao nhiêu suất cơm trong 1 lần. Có rất nhiều loại tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas khác nhau với hiệu suất cung cấp cũng khác nhau từ 30 đến 500 suất cơm một lúc.

Nếu nhu cầu cơm tương đối thì nên chọn những loại tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas dạng nhỏ vừa để tiết kiệm chi phí và không chiếm diện tích sử dụng (có những loại tủ cơm công nghiệm có diện tích rất lớn)

Nếu nhu cầu về cơm cao thì nên chọn những loại tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  lớn để sử dụng. Nếu nhu cầu cao nhưng lựa chọn loại nhỏ sẽ ảnh hưởng lớn chất lượng quá trình cung cấp cơm.

+ Chú ý lựa chọn những tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas với chất liệu inox chuyên dụng. Inox có rất nhiều loại nhưng để đảm bảo được chất lượng hoạt động nên lựa chọn những tủ cơm công nghiệp làm từ inox 304.

Loại inox 304 này là loại chuyên dụng cho những sản phẩm hoạt động trong nhiệt độ cao. Ngoài ra inox 304 còn có độ bền cao hơn nhiều so với những loại inox khác và một số ưu điểm: chống ăn mòn, chống trầy xước, không xuống màu, gỉ sét…

 

Nơi mua tủ nấu cơm inox công nghiệpbằng điện và gas uy tín 

Có rất nhiều nơi chuyên gia công sản xuất, cung cấp sản phẩm tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  nhưng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lí, bạn nên chọn những nơi có uy tín cao.

Tiêu biểu là gia công inox giacongsatinox.com, tại đây chuyên cung cấp các tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas khác nhau với chất lượng được đảm bảo, giá thành rất phù hợp, thương hiệu được nhiều người đánh giá rất hài lòng.

 

Giới thiệu về Gia công sắt, inox Tp hcm giacongsatinox.com 

Nếu bạn có nhu cầu gia công hoặc mua sắm các thiết bị inox bếp hiện đại, chất lượng cao với giá thành hợp lí thì Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comlà nơi tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tại giacongsatinox.com chuyên cung cấp dịch vụ gia công các vật dụng Inox, sắt theo yêu cầu, thời gian nhanh, chất lượng được đảm bảo.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0379076268- 0966 509 958 – 090 663 8494 – 0933 450 818  hoặc trực tiếp truy cập vào website https://www.giacongsatinox.com để biết thêm về thông tin chi tiết của từng sản phẩm.

Ngoài ra, tại https://www.giacongsatinox.comcung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp, vật dụng sắt như: nồi nấu phở , Bàn inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, chảo inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp, chụp hút khói inox công nghiệp, kệ bếp inox công nghiệp, khay cơm inox công nghiệp, nồi nấu điện inox công nghiệp, nồi nấu phở inox công nghiệp, thùng đá inox, thùng lọc mỡ inox, thùng rác inox, tủ hâm nóng thức ăn, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ sấy bát đĩa inox, xe đẩy đồ dơ, xe đẩy khay cơm, xe đẩy thức ăn.inox theo yêu cầu đa dạng mẫu mã uy tín chất lượng giá cạnh tranh giá tốt nhất giá rẻ nhất tại An Giang,Bà Rịa - Vũng Tàu,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Đắk Lắk,Đắk Nông,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai, Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai, Long An,Nam Định,Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La,Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh, Tuyên Quang,Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái,Phú Yên, Cần Thơ,Đà Nẵng,Hải Phòng,Hà Nội , TP HCM....
Giao hàng toàn quốc – Giá rẻ nhất – Uy tín – Chất lượng- Bảo hành 12 tháng.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ HẢI MINH
Xưởng sản xuất : 385 Hiệp Thành 13, P. Hiệp Thành, Q12 ( Gần bãi xe Minh Thy)
Xưởng sản xuất 2 : số 10 D, đường CN 1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
Hotline: 
0379076268 - 0966 509 958- 090 663 8494 - 0933 450 818
Website : www.giacongsatinox.com

 

 

 

 

 

Tư vấn thiết kế khác

Những vật dụng, thiết bị bếp inox công nghiệpkhông thể thiếu cho không gian bếp nhà hàng

Những vật dụng, thiết bị bếp inox công nghiệpkhông thể thiếu cho không gian bếp nhà hàng

Đáp ứng nhu cầu hiện nay, rất nhiều các không gian bếp lớn được xây dựng để phục vụ nhu cầu ăn uống tại các nơi như  nhà hàng , khách sạn,...

Giới thiệu, ưu điểm tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas

Giới thiệu, ưu điểm tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas

Hiện nay  tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  đã không còn quá xa lạ với chúng ta, không khó để bắt gặp  tủ nấu cơm inox...

Cách sử dụng, bảo quản đúng cách tủ nấu cơm inox công nghiệp

Cách sử dụng, bảo quản đúng cách tủ nấu cơm inox công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị đã quá quen thuộc trong các nơi cần cung cấp lượng nhu cầu về cơm với tần suất lớn như: nhà hàng, bệnh viện, khu công...

Cách khắc phục những hư hỏng cơ bản nồi nấu phở

Cách khắc phục những hư hỏng cơ bản nồi nấu phở

Hiện nay,  nồi nấu phở  đã trở thành vật dụng nấu ăn không thể thiếu tại các cửa hàng, nhà hàng kinh doanh món phở với những tính năng...

Giới thiệu, ưu điểm của các vật dụng inox

Giới thiệu, ưu điểm của các vật dụng inox

Gia công sắt, inox Tp hcm giacongsatinox.com trong bài viết này sẽ giới thiệu, nêu lên những lợi ích, ưu điểm của các  vật dụng inox  so với những vật dụng...

Giới thiệu, ưu điểm về chậu rửachén bát rửatay inox công nghiệp

Giới thiệu, ưu điểm về chậu rửachén bát rửatay inox công nghiệp

Hôm nay  Gia công sắt, inox Tp hcm giacongsatinox.com sẽ giới thiệu với các bạn về sản phẩm  chậu rửa chén bát rửa tay  inox công nghiệp cũng như những ưu...

Công dụng, tìm hiểu về nồi nấu phở công nghiệp

Công dụng, tìm hiểu về nồi nấu phở công nghiệp

Nếu bạn có ý định kinh doanh quán phở, hoặc nhà hàng có món phở, đang tìm hiểu về sản phẩm  nồi nấu phở  thì tại bài viết...

Cách lựa chọn bếp inox công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn

Cách lựa chọn bếp inox công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn

Bếp inox công nghiệp đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các không gian bếp vừa như quán ăn, cửa hàng và các không gian bếp lớn chuyên...

Mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng ở đâu?

Mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng ở đâu?

Tìm kiếm một địch chỉ uy tín để mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng là vấn đề được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một địa...

Sự chênh lệch giá tủ nấu cơm công nghiệp.

Sự chênh lệch giá tủ nấu cơm công nghiệp.

Giá tủ nấu cơm công nghiệp giữa các đơn vị sản xuất có sự chênh lệch khác nhau. Vậy do đâu mà lại có sự chênh lệch giá ấy. Và...

Giá kệ bếp inox của cơ khí Hải Minh có cao không?

Giá kệ bếp inox của cơ khí Hải Minh có cao không?

Kệ bếp inox với chức năng chính là nơi cất chứa các vật dụng nhà bếp. kích thước của các loại kệ inox này có thể biến động theo nhu cầu của...

Giá chụp hút khói công nghiệp hiện nay như thế nào

Giá chụp hút khói công nghiệp hiện nay như thế nào

Chụp hút khói công nghiệp là một trong những sản phẩm tiện ích cần thiết cho mọi gian bếp nhà hàng. Với mức giá chụp hút khói công nghiệp...

Giá chảo inox công nghiệp như thế nào?

Giá chảo inox công nghiệp như thế nào?

Trong cuộc sống hiện đại, chảo inox công nghiệp đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu. Các loại chảo inox công nghiệp có sự tiện ích, chất lượng...

Những điều cần biết về mẫu chụp hút khói công nghiệp

Những điều cần biết về mẫu chụp hút khói công nghiệp

Hiện nay, các mẫu chụp hút khói công nghiệp đang rất thịnh hành và được thi công chủ yếu ở các bếp ăn công nghiệp. Bạn có biết tạo sao lại...

Có những mẫu chảo inox công nghiệp nào?

Có những mẫu chảo inox công nghiệp nào?

Chắc hẳn những mẫu chảo inox công nghiệp đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Đây là một sản phẩm được sử dụng chất liệu inox nên có...

Tư vấn lựa chọn các mẫu bàn inox công nghiệp chất lượng

Tư vấn lựa chọn các mẫu bàn inox công nghiệp chất lượng

Mẫu bàn inox công nghiệp là một trong những dụng cụ cần thiết trong những khu bếp ăn công nghiệp như công ty, nhà máy, trường học. Với kích thước lớn mẫu...

Tủ nấu cơm công nghiệp có hiệu quả thực sự?

Tủ nấu cơm công nghiệp có hiệu quả thực sự?

Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp nhằm mục đích tăng năng suất cũng như tiết kiệm được thời gian chúng ta sẽ không phải nấu nhiều lần nhưng lại có đủ cơm cho cả...

Tư vấn các mẫu kệ bếp inox đa dạng mới

Tư vấn các mẫu kệ bếp inox đa dạng mới

Nói đến kệ bếp thì trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu kệ bếp với nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng nổi bật nhất về độ bền vẫn chính là kệ bếp...

Chụp hút khói công nghiệp có thực sự cần thiết?

Chụp hút khói công nghiệp có thực sự cần thiết?

Chiếc chụp hút khói công nghiệp này sẽ giúp bạn đấy hết khói ra ngoài môi trường và trả lại cho bạn một không khí trong lành hơn.

3 Loại chảo inox công nghiệp nên mua

3 Loại chảo inox công nghiệp nên mua

Chảo inox công nghiệp là một trong những thiết bị rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Nhưng không phải loại chảo nào cũng có chất lượng tốt...

Có nên mua bàn inox công nghiệp cao cấp Hải Minh?

Có nên mua bàn inox công nghiệp cao cấp Hải Minh?

Bàn inox công nghiệp là một trong những loại vật dụng rất cần thiết. Hầu như ở nơi đâu công ty, xí nghiệp nào cũng cần dùng đến bàn inox.

Vì sao nên mua chậu rửa inox tại công ty Hải Minh?

Vì sao nên mua chậu rửa inox tại công ty Hải Minh?

Có rất nhiều địa chỉ bán chậu rửa inox để khách hàng lựa chọn. Vậy tại sao bạn nên mua chậu rửa bằng inox tại công ty Hải Minh.

Lavabo inox sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

Lavabo inox sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

Chậu rửa đóng vai trò rất quan trọng trong gian bếp của mỗi gia đình. Vì vậy, khi thiết kế bếp, người tiêu dùng thường lựa chọn những sản phẩm tốt và chất...

Lý do nên dùng nồi nấu điện inox

Lý do nên dùng nồi nấu điện inox

Sử dụng nồi nấu điện inox đang trở nên ngày càng phổ biến. Bởi dùng sản phẩm này sẽ rất tiết kiệm và tiết kiệm thời gian. Do vậy trong cuộc sống hiện nay...

Những tính năng vượt trội của bếp ga inox

Những tính năng vượt trội của bếp ga inox

Sử dụng bếp ga inox đang ngày càng trở nên phổ biến. Bởi nó rất phù hợp để sử dụng trong bếp ăn tập thể, bếp trong nhà hàng, khu công nghiệp...

Tủ bếp inox - sự lựa chọn chất lượng và đảm bảo nhất cho mọi nhà

Tủ bếp inox - sự lựa chọn chất lượng và đảm bảo nhất cho mọi nhà

Việc sử dụng tủ bếp inox đang ngày càng trở nên phổ biến. Bởi đây là thiết bị nhà bếp được đánh giá là rất chất lượng, độ bền cao. Sử...

Giá tủ bếp inox

Giá tủ bếp inox

Tủ, kệ là đồ dùng không thể thiếu trong không gian nhà bếp. Tùy vào sở thích và yêu cầu mà người dùng chọn các loại tủ khác...

Cơ Khí Hải Minh
Email*
Mật khẩu*
 
Bằng Facebook Bằng Google
* Quên mật khẩu? Vui lòng chờ... vào đây
Visitor: 639,264 - Today: 1,839