Cơ Khí Hải Minh Uy Tín, Chất Lượng!

Cách khắc phục những hư hỏng cơ bản nồi nấu phở

Cách khắc phục những hư hỏng cơ bản nồi nấu phở 

 

Hiện nay, nồi nấu phở đã trở thành vật dụng nấu ăn không thể thiếu tại các cửa hàng, nhà hàng kinh doanh món phở với những tính năng tiện dụng, đáp ứng nhu cầu nấu phở trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng, độ ngon của món phở theo mong muốn người nấu.

Tuy nhiên, vấn đề chung của tất cả các vật dụng, thiết bị khi sử dụng một thời gian hoặc cách sử dụng không đúng dẫn đến tình trạng vật dụng bị hư hỏng, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, nồi nấu phở cũng không ngoại lệ, Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comtrong bài viết này sẽ nếu ra cách khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở để bạn dễ dàng biết cách khắc phục, sẽ có một số trường hợp bạn phải bắt buộc thay thế linh kiện nhưng cũng có một số cách có thể tự khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở. Đầu tiên Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comsẽ nêu lên những lợi ích, ưu điểm của nồi nấu phở công nghiệp để các bạn có thể hiểu rõ về sản phẩm này, sau đó Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comsẽ chia sẻ những lỗi, hư hỏng cơ bản thường gặp mà có thể tự sửa chữa và cách làm.

 

Giới thiệu về nồi nấu phở công nghiệp 

 

Nồi nấu phởđược làm từ chất liệu inox, an toàn và rất chắc chắn, lại mang kiểu dáng hiện đại mang lại tính thẩm mĩ cao trong gian bếp. Nồi nấu phở được bảo đảm an toàn, sử dụng liên tục mà không xảy ra cháy nổ hay hư hỏng thường xuyên, ngoài ra vỏ ngoài của nồi còn được thiết kế cách nhiệt, không gây bỏng cho người dùng khi vô tình chạm vào. Kích thước nồi nấu phở có nhiều loại đáp ứng theo nhu cầu của người dùng, có những nồi nấu phở có kích thước rất to giúp trữ được lượng lớn nước dùng trong một lần nấu, tiết kiệm công sức (không phải nấu lại nhiều lần do hết nước dùng)

Nồi nấu phởhoạt động bằng điện, thân thiện với môi trường. Ngoài ra nồi nấu phở còn có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không có vấn đề gì khác xảy ra. Thông thường nhắc đến những vật dụng hoạt động từ điện trong thời gian liên tục thì nhiều người lo ngại về sự tốn điện của vật dụng, nhưng đối với nồi nấu phở thì bạn không phải lo về vấn đề đó, với thiết kế hiện đại, tính năng ưu dụng, nồi nấu phở được trang bị một lớp cách giữ nhiệt được bằng bảo ôn giúp nồi nấu phở có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm liên tục mà không phải tốn quá nhiều điện.

Nồi nấu phởcòn giúp bạn không phải quá tốn công với thiết kế có hỗ trợ chế độ tự động ngắt điện. Thông thường với cách nấu thủ công bạn phải canh chừng, điều chỉnh quá trình nấu tránh trường hợp cháy cạn nước hoặc nhiệt độ bị giảm, nhưng đối với nồi nấu phở đã giải quyết được vấn đề đó, nồi nấu phở có chức năng tự động ngắt điện khi nước đạt đến nhiệt độ cần thiết và tự động hoạt động khi nhiệt độ dưới mức mong muốn, chính vì thế nồi có thể hoạt động liên tục mà bạn công cần phải trông chừng về nhiệt độ nữa.

Sự đa năng của nồi nấu phở cũng cần phải được nhắc đến, ngoài việc nấu phở là công dụng chính, nồi nấu phở còn có thể sử dụng cho các mục đích khác như: luộc bánh chưng, nấu cháo, hầm xương…rất có ích đối với những quán, nhà hàng sử dụng.

Nồi nấu phởcó thiết kế van xả nước ở đáy nồi có chức năng xả nước khi đã sử dụng xong, toàn bộ nước dùng cũ trong nồi được xả ra nhanh chóng giúp bạn có thể vệ sinh nồi dễ dàng hơn.

 

Các lỗi, hư hỏng thường gặp và cách khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở

Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở công nghiệp, sẽ xảy ra một số lỗi, hư hỏng cơ bản, Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comsẽ nêu ra những lỗi đó để các bạn có thể hình dung.

1. Cháy thanh nhiệt

+ Biểu hiện và cách khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở khi nồi nấu phở bị cháy thanh nhiệt:

  • Khi sử dụng, nồi nấu phở xảy ra hiện tượng có mùi khét, hiện tượng này chắc chắn do thanh nhiệt bị ảnh hưởng gây ra. Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng khi có mùi khét nhưng cần phải thay thế thanh nhiệt sớm nhất vì nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước dùng, còn gây không an toàn khi sử dụng.

  • Cắm điện, nồi nấu phở báo tín hiệu đang hoạt động nhưng nhiệt độ nồi không nóng lên hoặc nóng lên chậm. Trong trường hợp này thanh nhiệt đã bị hư hỏng nhẹ. Bạn có thể vệ sinh kĩ lại bộ phận thanh nhiệt của nồi nấu phở  rồi cho nồi hoạt động trở lại, nếu vẫn không giải quyết được vấn đề, biện pháp bắt buộc bạn cần phải thay mới thanh nhiệt để đảm bảo quá trình sử dụng.

+ Những lí do cháy thanh nhiệt do dùng không đúng cách.

  • Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở công nghiệp, bạn sơ ý, chủ quan để nước trong nồi nấu phở cạn đến giới hạn dẫn ra trường hợp xung đột nhiệt, dẫn đến cháy thanh nhiệt. Lưu ý: khi sử dụng nồi nấu phở, cần phải canh thời gian, không thường xuyên nhưng cũng cần phải kiểm tra lượng nước trong nồi còn khoảng bao nhiêu để bổ sung lượng nước để tránh dẫn đến trường hợp hư hỏng thanh nhiệt.
  • Cháy thanh nhiệt còn được gây ra bởi nguyên nhân vệ sinh không đúng cách, khi bạn vệ sinh nồi đôi khi những nơi vừa vệ sinh xong chưa kịp khô đã đem sử dụng, nguyên nhân ẩm ướt các bộ phận lại gặp nhiệt độ cao khi nồi nấu phở hoạt động dẫn đến xung đột nhiệt trong nồi. Lưu ý: khi vệ sinh xong nồi cần sử dụng vải mềm lau khô những nơi còn ẩm ướt và lau khô phần thanh nhiệt để tránh dẫn đến hư hỏng. Ngoài ra khi muốn vệ sinh nồi nấu phở, các bạn phải đợi cho nhiệt độ của nồi giảm xuống đến mức thấp nhất sau đó mới tiến hành vệ sinh, tránh trường hợp nồi vừa sử dụng xong lại tiến hành vệ sinh. Khi vệ sinh nồi trong trường hợp nồi nấu phở vừa sử dụng xong , nên sử dụng nước ấm để vệ sinh, nếu dùng nước lạnh cũng sẽ dẫn đến xung đột nhiệt, hư hỏng thanh nhiệt của nồi

+ Thay thế thanh nhiệt

Đối với trường hợp ảnh hưởng đến thanh nhiệt, bạn có thể vệ sinh lại thật kĩ rồi cho nồi hoạt động trở lại, nếu vẫn không giải quyết được vấn đề chứng tỏ thanh nhiệt đã bị cháy, phải thay thế thanh nhiệt mới. Giá thành của thanh nhiệt cũng không quá cao.

Khi bạn muốn thay thế thanh nhiệt, nên lựa chọn những nơi sản xuất, cung cấp nồi nấu phở có uy tín để đảm bảo được chất lượng thanh nhiệt sử dụng dài lâu và mức giá phù hợp. Tiêu biểu là Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.com, tại đây có cung cấp phụ kiện nồi nước lẩu chính hãng, chất lượng với giá hợp lí không cao.

2. Vệ sinh không đúng cách

Biểu hiện và cách khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở:

  • Nồi tự động ngắt điện trước khi nước trong nồi nấu phở sôi. Trong trường hợp này có thể do bạn vệ sinh không đúng cách. Cách giải quyết: bạn vệ sinh lại phần đáy nồi tránh trường hợp bụi bẩn bám vào quá nhiều.

  • Các vấn đề về thanh nhiệt như đã nêu tại phần 1. Một số trường hợp thanh nhiệt đã bị hư hỏng thì cần phải thay nhưng cũng có thể do thanh nhiệt không hư nhưng bị bám bụi bẩn dẫn đến ảnh hưởng hoạt động của nồi nấu phở. Cách giải quyết: vệ sinh lại bộ phận thanh nhiệt của nồi nấu phở và làm thường xuyên.

 

3. Rơ le nồi nấu phở bị lệch

Biểu hiện và cách khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở:

  • Nước sôi nhưng nồi không tự động ngắt điện. Nguyên nhân có thể do rơ le của nồi bị lệch, bạn cần phải kiểm tra lại, nếu bị lệch cần đặt lại rơ le đúng vị trí. Ngoài ra có thể do rơ le bị bám bẩn, nên vệ sinh thường xuyên.

Cách vệ sinh nồi nấu phở đúng cách

Hầu như đa số những lỗi cơ bản của nồi nấu phở là do việc vệ sinh không đúng cách, Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comsẽ hướng dẫn các bạn vệ sinh nồi nấu phở đúng cách để tránh trường hợp hư hỏng xảy ra.

Khi muốn vệ sinh nồi nấu phở, bạn phải điều chỉnh nhiệt đồ của nồi về mức 0, tắt bộ phận thanh nhiệt và aptomat để đảm bảo nồi không còn hoạt động. Sau đó dùng nước xịt vào bề ngoài của nồi để giảm nhiệt độ xuống rồi mới tiến hành vệ sinh nồi. Khi vệ sinh cần lưu ý tránh để nước dẫn đến các bộ phận máy móc trong nồi.

 

Nên mua nồi nấu phở tại đâu? (H2)

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều cửa hàng, sản xuất sản phẩm nồi nấu phở nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, cũng bán ra những sản phẩm nồi nẩu phở chất lượng. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm nồi nấu phở tại Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.com.

Tại Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comchuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp chất lượng với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, với uy tín của mình Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comđược rất nhiều người dùng đánh giá cao và ủng hộ. Ngoài ra nếu có điều gì cần tìm hiểu, tại Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comsẽ tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc nhiệt tình nhất để bạn có thể chọn ra sản phẩm nồi nấu lẩu công nghiệp phù hợp nhất cho mình.

 

Giới thiệu về Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.com 

Nếu bạn có nhu cầu gia công hoặc mua sắm các thiết bị inox bếp hiện đại, chất lượng cao với giá thành hợp lí thì Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comlà nơi tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 

Tại giacongsatinox.com chuyên cung cấp dịch vụ gia công các vật dụng Inox, sắt theo yêu cầu, thời gian nhanh, chất lượng được đảm bảo.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0379076268- 0966 509 958 – 090 663 8494 – 0933 450 818  hoặc trực tiếp truy cập vào website https://www.giacongsatinox.com để biết thêm về thông tin chi tiết của từng sản phẩm.

Ngoài ra, tại https://www.giacongsatinox.comcung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp, vật dụng sắt như: nồi nấu phở , Bàn inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, chảo inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp, chụp hút khói inox công nghiệp, kệ bếp inox công nghiệp, khay cơm inox công nghiệp, nồi nấu điện inox công nghiệp, nồi nấu phở inox công nghiệp, thùng đá inox, thùng lọc mỡ inox, thùng rác inox, tủ hâm nóng thức ăn, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ sấy bát đĩa inox, xe đẩy đồ dơ, xe đẩy khay cơm, xe đẩy thức ăn.inox theo yêu cầu đa dạng mẫu mã uy tín chất lượng giá cạnh tranh giá tốt nhất giá rẻ nhất tại An Giang,Bà Rịa - Vũng Tàu,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Đắk Lắk,Đắk Nông,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai, Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai, Long An,Nam Định,Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La,Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh, Tuyên Quang,Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái,Phú Yên, Cần Thơ,Đà Nẵng,Hải Phòng,Hà Nội , TP HCM....
Giao hàng toàn quốc – Giá rẻ nhất – Uy tín – Chất lượng- Bảo hành 12 tháng.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ HẢI MINH
Xưởng sản xuất : 385 Hiệp Thành 13, P. Hiệp Thành, Q12 ( Gần bãi xe Minh Thy)
Xưởng sản xuất 2 : số 10 D, đường CN 1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
Hotline: 
0379076268 - 0966 509 958- 090 663 8494 - 0933 450 818
Website : www.giacongsatinox.com

 

 

Tư vấn thiết kế khác

Hàng rào sắt vuông

Hàng rào sắt vuông

Hàng rào sắt vuông hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường. Hàng rào sắt như một bộ mặt tổng thể của ngôi nhà, chọn được một hàng...

Hàng rào sắt chống trộm

Hàng rào sắt chống trộm

Cơ khí Hải Minh ngày càng được khách hàng ủng hộ và lựa chọn sử dụng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm hàng rào sắt chống trộm được...

Gia công kệ kho chứa vải chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM

Gia công kệ kho chứa vải chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM

Gia công kệ kho chứa vải chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM và các khu vực lân cận. Giúp khách hàng tối ưu diện tích kho hàng một cách tốt...

Cung cấp nồi nấu phở chất lượng uy tín tại tphcm ?

Cung cấp nồi nấu phở chất lượng uy tín tại tphcm ?

Cung cấp nồi nấu phở chất lượng uy tín tại tphcm - Thiết kế đa công dụng vừa có thể nấu vừa hầm xương, nấu nước dùng, trụng nhúng thực phẩm.... Nồi đun nấu tự...

Mua inox dây giá rẻ tại quận 12, TpHCM

Mua inox dây giá rẻ tại quận 12, TpHCM

Mua inox dây giá rẻ tại quận 12, TpHCM ? Với các sản phẩm inox dây bao gồm: dây bù cuộn và dây bù inox các loại. Đảm bảo uy tín chất lượng...

Bí quyết sử dụng đồ dùng inox đúng cách

Bí quyết sử dụng đồ dùng inox đúng cách

Bí quyết sử dụng đồ dùng inox đúng cách . Giúp tăng độ bền các đồ dùng trong gia đình bạn một cách bất ngờ. Bạn đã biết chưa, nếu chưa...

Kiểu hàng rào sắt đẹp

Kiểu hàng rào sắt đẹp

Gia công sắt inox Hải Minh với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi chuyên thi công các kiểu hàng rào sắt đẹp, trong nhiều năm qua được rất nhiều...

3 Tuyệt chiêu giúp phân biệt inox thật giả

3 Tuyệt chiêu giúp phân biệt inox thật giả

3 tuyệt chiêu giúp phân biệt inox thật giả một các dễ dàng và bất ngờ với những món đồ mình đang sở hữu. Đặc biệt là các đồ dùng nội...

Giá bồn rửa chén inox 2 ngăn có chân

Giá bồn rửa chén inox 2 ngăn có chân

Giá bồn rửa chén inox 2 ngăn có chân ưu đãi lớn dành cho các khách hàng tại tphcm ? Đ âu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn ? Để...

Giá chụp hút khói bếp inox

Giá chụp hút khói bếp inox

Bạn có nhu cầu và cần biết giá chụp hút khói bếp inox , hãy đến với Công ty TNHH SX TM Cơ khi Hải Minh để có được cho mình các sản phẩm...

Mẫu bàn học sinh có giá sách

Mẫu bàn học sinh có giá sách

Mẫu bàn học sinh có giá sách đơn giản, hiện đại phù hợp với xu hướng mới hiện nay. Thiết kế đa dạng, chất liệu bền, chắc chắn, đẹp mắt sẽ là sự lựa...

Cách làm hàng rào sắt

Cách làm hàng rào sắt

Cách làm hàng rào sắt như thế nào đạt hiệu quả? Hãy ghé qua Cơ sở gia công sắt inox Hải Minh để lựa chọn cho mình dịch vụ gia công hàng...

Kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng inox chất lượng

Kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng inox chất lượng

Kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng inox chất lượng không có bị gỉ sét, bề mặt sáng bóng, bền theo thời gian. Và đặc biệt là rất dễ vệ sinh sau mỗi lần sử...

Chụp hút khói nhà bếp

Chụp hút khói nhà bếp

Cơ khí Hải Minh chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị chụp hút khói, hệ thống chụp hút khói nhà bếp. Hãy đến với Công ty TNHH SX TM Cơ...

Hàng rào sắt đơn giản đẹp

Hàng rào sắt đơn giản đẹp

Các bạn hãy ghé qua cơ sở gia công sắt inox Hải Minh để tìm cho mình mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp ưng ý nhất nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong...

Bán bồn rửa chén 1 ngăn quận 12 giá rẻ LH 0379076268

Bán bồn rửa chén 1 ngăn quận 12 giá rẻ LH 0379076268

Bồn rửa chén 1 ngăn quận 12 giá rẻ thiết kế tinh tế hiện đại xu hướng mới năm 2019. Đa dạng kiểu dáng và kích thước mang đến nhiều tiện nghi cho người sử dụng....

Bàn ghế cà phê giá cực rẻ - Bàn inox quán cafe uy tín LH 0379 076 268

Bàn ghế cà phê giá cực rẻ - Bàn inox quán cafe uy tín LH 0379 076 268

Bàn ghế cà phê giá cực rẻ - Gia công sản xuất theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm bàn ghế quán cà phê,...

Nhận gia công inox theo yêu cầu

Nhận gia công inox theo yêu cầu

Với những kinh nghiệm và uy tín được xây dựng trong suốt thời gian hoạt động, Hải Minh ngày càng được khách hàng ủng hộ và lựa chọn sử dụng dịch vụ...

Bàn tròn inox chân rời - Bàn inox mặt vuông chính hãng

Bàn tròn inox chân rời - Bàn inox mặt vuông chính hãng

Bàn tròn inox chân rời - Bàn inox mặt vuông chính hãng với nhiều mẫu mã. Thiết kế thông minh tiện lợi dễ dàng bảo quản và di chuyển đến...

Gia công inox theo yêu cầu tphcm

Gia công inox theo yêu cầu tphcm

Gia công inox theo yêu cầu tphcm ở đâu uy tín chất lượng? Hiện nay, ngày càng có nhiều cơ sở gia công inox ra đời để đáp ứng nhu cầu đời sống con người....

Địa chỉ bán bếp á công nghiệp giá rẻ uy tín tại tphcm

Địa chỉ bán bếp á công nghiệp giá rẻ uy tín tại tphcm

Bếp á công nghiệp giá rẻ uy tín tại tphcm hiện nay là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Phổ biến tại các nhà hàng,...

Thùng rác inox nhập khẩu hàng chính hãng tại tphcm

Thùng rác inox nhập khẩu hàng chính hãng tại tphcm

Thung rac inox nhap khau mua ở đâu đảm lượng? Cơ khí Hải Minh chuyên cung cấp các loại thùng rác inox nhập khẩu với kiểu dáng trang nhã, lịch sự, có...

Gia công bàn inox bình thạnh - Cung cấp bàn ghế học sinh cao cấp

Gia công bàn inox bình thạnh - Cung cấp bàn ghế học sinh cao cấp

Gia công bàn inox bình thạnh - Cung cấp bàn ghế học sinh cao cấp tại Bình Thạnh giá hợp lý. Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng tại...

Gia công nồi inox - Tủ inox chính hãng giá rẻ theo yêu cầu

Gia công nồi inox - Tủ inox chính hãng giá rẻ theo yêu cầu

Gia công nồi inox - Tủ inox chính hãng giá rẻ theo yêu cầu tại HCM ? Những sản phẩm cần thiết không thể thiếu trong quá trình kinh doanh, sản xuất. Tại gia...

Cửa hàng bán bộ bàn ghế học sinh uy tín chất lượng giá tốt tại TpHCM

Cửa hàng bán bộ bàn ghế học sinh uy tín chất lượng giá tốt tại TpHCM

Cửa hàng bán bộ bàn ghế học sinh uy tín, chất lượng, giá tốt tại TpHCM ở đâu? Nơi bán Bàn Ghế Học Sinh giá rẻ tốt nhất? Địa chỉ mua bàn ghế...

Nơi mua bàn inox chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại TpHCM

Nơi mua bàn inox chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại TpHCM

Nơi mua bàn inox chính hãng chất lượng giá rẻ tại TpHCM ở đâu? Địa chỉ cung cấp bàn inox cao cấp giá rẻ chất lượng và chuyên nghiệp? Báo giá...

Nhận làm xe đẩy inox chính hãng, giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Nhận làm xe đẩy inox chính hãng, giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Nhận làm xe đẩy inox - gia công xe đẩy hàng inox - cung cấp xe đẩy hàng chính hãng giá rẻ tại HCM theo yêu cầu. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho mọi...

Cơ Khí Hải Minh
Email*
Mật khẩu*
 
Bằng Facebook Bằng Google
* Quên mật khẩu? Vui lòng chờ... vào đây
Visitor: 930,289 - Today: 1,018