Cơ Khí Hải Minh Uy Tín, Chất Lượng!

Cách khắc phục những hư hỏng cơ bản nồi nấu phở

Cách khắc phục những hư hỏng cơ bản nồi nấu phở 

 

Hiện nay, nồi nấu phở đã trở thành vật dụng nấu ăn không thể thiếu tại các cửa hàng, nhà hàng kinh doanh món phở với những tính năng tiện dụng, đáp ứng nhu cầu nấu phở trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng, độ ngon của món phở theo mong muốn người nấu.

Tuy nhiên, vấn đề chung của tất cả các vật dụng, thiết bị khi sử dụng một thời gian hoặc cách sử dụng không đúng dẫn đến tình trạng vật dụng bị hư hỏng, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, nồi nấu phở cũng không ngoại lệ, Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comtrong bài viết này sẽ nếu ra cách khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở để bạn dễ dàng biết cách khắc phục, sẽ có một số trường hợp bạn phải bắt buộc thay thế linh kiện nhưng cũng có một số cách có thể tự khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở. Đầu tiên Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comsẽ nêu lên những lợi ích, ưu điểm của nồi nấu phở công nghiệp để các bạn có thể hiểu rõ về sản phẩm này, sau đó Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comsẽ chia sẻ những lỗi, hư hỏng cơ bản thường gặp mà có thể tự sửa chữa và cách làm.

 

Giới thiệu về nồi nấu phở công nghiệp 

 

Nồi nấu phởđược làm từ chất liệu inox, an toàn và rất chắc chắn, lại mang kiểu dáng hiện đại mang lại tính thẩm mĩ cao trong gian bếp. Nồi nấu phở được bảo đảm an toàn, sử dụng liên tục mà không xảy ra cháy nổ hay hư hỏng thường xuyên, ngoài ra vỏ ngoài của nồi còn được thiết kế cách nhiệt, không gây bỏng cho người dùng khi vô tình chạm vào. Kích thước nồi nấu phở có nhiều loại đáp ứng theo nhu cầu của người dùng, có những nồi nấu phở có kích thước rất to giúp trữ được lượng lớn nước dùng trong một lần nấu, tiết kiệm công sức (không phải nấu lại nhiều lần do hết nước dùng)

Nồi nấu phởhoạt động bằng điện, thân thiện với môi trường. Ngoài ra nồi nấu phở còn có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không có vấn đề gì khác xảy ra. Thông thường nhắc đến những vật dụng hoạt động từ điện trong thời gian liên tục thì nhiều người lo ngại về sự tốn điện của vật dụng, nhưng đối với nồi nấu phở thì bạn không phải lo về vấn đề đó, với thiết kế hiện đại, tính năng ưu dụng, nồi nấu phở được trang bị một lớp cách giữ nhiệt được bằng bảo ôn giúp nồi nấu phở có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm liên tục mà không phải tốn quá nhiều điện.

Nồi nấu phởcòn giúp bạn không phải quá tốn công với thiết kế có hỗ trợ chế độ tự động ngắt điện. Thông thường với cách nấu thủ công bạn phải canh chừng, điều chỉnh quá trình nấu tránh trường hợp cháy cạn nước hoặc nhiệt độ bị giảm, nhưng đối với nồi nấu phở đã giải quyết được vấn đề đó, nồi nấu phở có chức năng tự động ngắt điện khi nước đạt đến nhiệt độ cần thiết và tự động hoạt động khi nhiệt độ dưới mức mong muốn, chính vì thế nồi có thể hoạt động liên tục mà bạn công cần phải trông chừng về nhiệt độ nữa.

Sự đa năng của nồi nấu phở cũng cần phải được nhắc đến, ngoài việc nấu phở là công dụng chính, nồi nấu phở còn có thể sử dụng cho các mục đích khác như: luộc bánh chưng, nấu cháo, hầm xương…rất có ích đối với những quán, nhà hàng sử dụng.

Nồi nấu phởcó thiết kế van xả nước ở đáy nồi có chức năng xả nước khi đã sử dụng xong, toàn bộ nước dùng cũ trong nồi được xả ra nhanh chóng giúp bạn có thể vệ sinh nồi dễ dàng hơn.

 

Các lỗi, hư hỏng thường gặp và cách khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở

Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở công nghiệp, sẽ xảy ra một số lỗi, hư hỏng cơ bản, Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comsẽ nêu ra những lỗi đó để các bạn có thể hình dung.

1. Cháy thanh nhiệt

+ Biểu hiện và cách khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở khi nồi nấu phở bị cháy thanh nhiệt:

  • Khi sử dụng, nồi nấu phở xảy ra hiện tượng có mùi khét, hiện tượng này chắc chắn do thanh nhiệt bị ảnh hưởng gây ra. Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng khi có mùi khét nhưng cần phải thay thế thanh nhiệt sớm nhất vì nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước dùng, còn gây không an toàn khi sử dụng.

  • Cắm điện, nồi nấu phở báo tín hiệu đang hoạt động nhưng nhiệt độ nồi không nóng lên hoặc nóng lên chậm. Trong trường hợp này thanh nhiệt đã bị hư hỏng nhẹ. Bạn có thể vệ sinh kĩ lại bộ phận thanh nhiệt của nồi nấu phở  rồi cho nồi hoạt động trở lại, nếu vẫn không giải quyết được vấn đề, biện pháp bắt buộc bạn cần phải thay mới thanh nhiệt để đảm bảo quá trình sử dụng.

+ Những lí do cháy thanh nhiệt do dùng không đúng cách.

  • Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở công nghiệp, bạn sơ ý, chủ quan để nước trong nồi nấu phở cạn đến giới hạn dẫn ra trường hợp xung đột nhiệt, dẫn đến cháy thanh nhiệt. Lưu ý: khi sử dụng nồi nấu phở, cần phải canh thời gian, không thường xuyên nhưng cũng cần phải kiểm tra lượng nước trong nồi còn khoảng bao nhiêu để bổ sung lượng nước để tránh dẫn đến trường hợp hư hỏng thanh nhiệt.
  • Cháy thanh nhiệt còn được gây ra bởi nguyên nhân vệ sinh không đúng cách, khi bạn vệ sinh nồi đôi khi những nơi vừa vệ sinh xong chưa kịp khô đã đem sử dụng, nguyên nhân ẩm ướt các bộ phận lại gặp nhiệt độ cao khi nồi nấu phở hoạt động dẫn đến xung đột nhiệt trong nồi. Lưu ý: khi vệ sinh xong nồi cần sử dụng vải mềm lau khô những nơi còn ẩm ướt và lau khô phần thanh nhiệt để tránh dẫn đến hư hỏng. Ngoài ra khi muốn vệ sinh nồi nấu phở, các bạn phải đợi cho nhiệt độ của nồi giảm xuống đến mức thấp nhất sau đó mới tiến hành vệ sinh, tránh trường hợp nồi vừa sử dụng xong lại tiến hành vệ sinh. Khi vệ sinh nồi trong trường hợp nồi nấu phở vừa sử dụng xong , nên sử dụng nước ấm để vệ sinh, nếu dùng nước lạnh cũng sẽ dẫn đến xung đột nhiệt, hư hỏng thanh nhiệt của nồi

+ Thay thế thanh nhiệt

Đối với trường hợp ảnh hưởng đến thanh nhiệt, bạn có thể vệ sinh lại thật kĩ rồi cho nồi hoạt động trở lại, nếu vẫn không giải quyết được vấn đề chứng tỏ thanh nhiệt đã bị cháy, phải thay thế thanh nhiệt mới. Giá thành của thanh nhiệt cũng không quá cao.

Khi bạn muốn thay thế thanh nhiệt, nên lựa chọn những nơi sản xuất, cung cấp nồi nấu phở có uy tín để đảm bảo được chất lượng thanh nhiệt sử dụng dài lâu và mức giá phù hợp. Tiêu biểu là Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.com, tại đây có cung cấp phụ kiện nồi nước lẩu chính hãng, chất lượng với giá hợp lí không cao.

2. Vệ sinh không đúng cách

Biểu hiện và cách khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở:

  • Nồi tự động ngắt điện trước khi nước trong nồi nấu phở sôi. Trong trường hợp này có thể do bạn vệ sinh không đúng cách. Cách giải quyết: bạn vệ sinh lại phần đáy nồi tránh trường hợp bụi bẩn bám vào quá nhiều.

  • Các vấn đề về thanh nhiệt như đã nêu tại phần 1. Một số trường hợp thanh nhiệt đã bị hư hỏng thì cần phải thay nhưng cũng có thể do thanh nhiệt không hư nhưng bị bám bụi bẩn dẫn đến ảnh hưởng hoạt động của nồi nấu phở. Cách giải quyết: vệ sinh lại bộ phận thanh nhiệt của nồi nấu phở và làm thường xuyên.

 

3. Rơ le nồi nấu phở bị lệch

Biểu hiện và cách khắc phục những lỗi cơ bản của nồi nấu phở:

  • Nước sôi nhưng nồi không tự động ngắt điện. Nguyên nhân có thể do rơ le của nồi bị lệch, bạn cần phải kiểm tra lại, nếu bị lệch cần đặt lại rơ le đúng vị trí. Ngoài ra có thể do rơ le bị bám bẩn, nên vệ sinh thường xuyên.

Cách vệ sinh nồi nấu phở đúng cách

Hầu như đa số những lỗi cơ bản của nồi nấu phở là do việc vệ sinh không đúng cách, Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comsẽ hướng dẫn các bạn vệ sinh nồi nấu phở đúng cách để tránh trường hợp hư hỏng xảy ra.

Khi muốn vệ sinh nồi nấu phở, bạn phải điều chỉnh nhiệt đồ của nồi về mức 0, tắt bộ phận thanh nhiệt và aptomat để đảm bảo nồi không còn hoạt động. Sau đó dùng nước xịt vào bề ngoài của nồi để giảm nhiệt độ xuống rồi mới tiến hành vệ sinh nồi. Khi vệ sinh cần lưu ý tránh để nước dẫn đến các bộ phận máy móc trong nồi.

 

Nên mua nồi nấu phở tại đâu? (H2)

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều cửa hàng, sản xuất sản phẩm nồi nấu phở nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, cũng bán ra những sản phẩm nồi nẩu phở chất lượng. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm nồi nấu phở tại Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.com.

Tại Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comchuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp chất lượng với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, với uy tín của mình Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comđược rất nhiều người dùng đánh giá cao và ủng hộ. Ngoài ra nếu có điều gì cần tìm hiểu, tại Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comsẽ tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc nhiệt tình nhất để bạn có thể chọn ra sản phẩm nồi nấu lẩu công nghiệp phù hợp nhất cho mình.

 

Giới thiệu về Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.com 

Nếu bạn có nhu cầu gia công hoặc mua sắm các thiết bị inox bếp hiện đại, chất lượng cao với giá thành hợp lí thì Gia công sắt, inox Tp hcmgiacongsatinox.comlà nơi tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 

Tại giacongsatinox.com chuyên cung cấp dịch vụ gia công các vật dụng Inox, sắt theo yêu cầu, thời gian nhanh, chất lượng được đảm bảo.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0379076268- 0966 509 958 – 090 663 8494 – 0933 450 818  hoặc trực tiếp truy cập vào website https://www.giacongsatinox.com để biết thêm về thông tin chi tiết của từng sản phẩm.

Ngoài ra, tại https://www.giacongsatinox.comcung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp, vật dụng sắt như: nồi nấu phở , Bàn inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, chảo inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp, chụp hút khói inox công nghiệp, kệ bếp inox công nghiệp, khay cơm inox công nghiệp, nồi nấu điện inox công nghiệp, nồi nấu phở inox công nghiệp, thùng đá inox, thùng lọc mỡ inox, thùng rác inox, tủ hâm nóng thức ăn, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ sấy bát đĩa inox, xe đẩy đồ dơ, xe đẩy khay cơm, xe đẩy thức ăn.inox theo yêu cầu đa dạng mẫu mã uy tín chất lượng giá cạnh tranh giá tốt nhất giá rẻ nhất tại An Giang,Bà Rịa - Vũng Tàu,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Đắk Lắk,Đắk Nông,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai, Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai, Long An,Nam Định,Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La,Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh, Tuyên Quang,Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái,Phú Yên, Cần Thơ,Đà Nẵng,Hải Phòng,Hà Nội , TP HCM....
Giao hàng toàn quốc – Giá rẻ nhất – Uy tín – Chất lượng- Bảo hành 12 tháng.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ HẢI MINH
Xưởng sản xuất : 385 Hiệp Thành 13, P. Hiệp Thành, Q12 ( Gần bãi xe Minh Thy)
Xưởng sản xuất 2 : số 10 D, đường CN 1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
Hotline: 
0379076268 - 0966 509 958- 090 663 8494 - 0933 450 818
Website : www.giacongsatinox.com

 

 

Tư vấn thiết kế khác

Những vật dụng, thiết bị bếp inox công nghiệpkhông thể thiếu cho không gian bếp nhà hàng

Những vật dụng, thiết bị bếp inox công nghiệpkhông thể thiếu cho không gian bếp nhà hàng

Đáp ứng nhu cầu hiện nay, rất nhiều các không gian bếp lớn được xây dựng để phục vụ nhu cầu ăn uống tại các nơi như  nhà hàng , khách sạn,...

Giới thiệu, ưu điểm tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas

Giới thiệu, ưu điểm tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas

Hiện nay  tủ nấu cơm inox công nghiệp bằng điện và gas  đã không còn quá xa lạ với chúng ta, không khó để bắt gặp  tủ nấu cơm inox...

Cách sử dụng, bảo quản đúng cách tủ nấu cơm inox công nghiệp

Cách sử dụng, bảo quản đúng cách tủ nấu cơm inox công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị đã quá quen thuộc trong các nơi cần cung cấp lượng nhu cầu về cơm với tần suất lớn như: nhà hàng, bệnh viện, khu công...

Cách khắc phục những hư hỏng cơ bản nồi nấu phở

Cách khắc phục những hư hỏng cơ bản nồi nấu phở

Hiện nay,  nồi nấu phở  đã trở thành vật dụng nấu ăn không thể thiếu tại các cửa hàng, nhà hàng kinh doanh món phở với những tính năng...

Giới thiệu, ưu điểm của các vật dụng inox

Giới thiệu, ưu điểm của các vật dụng inox

Gia công sắt, inox Tp hcm giacongsatinox.com trong bài viết này sẽ giới thiệu, nêu lên những lợi ích, ưu điểm của các  vật dụng inox  so với những vật dụng...

Giới thiệu, ưu điểm về chậu rửachén bát rửatay inox công nghiệp

Giới thiệu, ưu điểm về chậu rửachén bát rửatay inox công nghiệp

Hôm nay  Gia công sắt, inox Tp hcm giacongsatinox.com sẽ giới thiệu với các bạn về sản phẩm  chậu rửa chén bát rửa tay  inox công nghiệp cũng như những ưu...

Công dụng, tìm hiểu về nồi nấu phở công nghiệp

Công dụng, tìm hiểu về nồi nấu phở công nghiệp

Nếu bạn có ý định kinh doanh quán phở, hoặc nhà hàng có món phở, đang tìm hiểu về sản phẩm  nồi nấu phở  thì tại bài viết...

Cách lựa chọn bếp inox công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn

Cách lựa chọn bếp inox công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn

Bếp inox công nghiệp đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các không gian bếp vừa như quán ăn, cửa hàng và các không gian bếp lớn chuyên...

Mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng ở đâu?

Mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng ở đâu?

Tìm kiếm một địch chỉ uy tín để mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng là vấn đề được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một địa...

Sự chênh lệch giá tủ nấu cơm công nghiệp.

Sự chênh lệch giá tủ nấu cơm công nghiệp.

Giá tủ nấu cơm công nghiệp giữa các đơn vị sản xuất có sự chênh lệch khác nhau. Vậy do đâu mà lại có sự chênh lệch giá ấy. Và...

Giá kệ bếp inox của cơ khí Hải Minh có cao không?

Giá kệ bếp inox của cơ khí Hải Minh có cao không?

Kệ bếp inox với chức năng chính là nơi cất chứa các vật dụng nhà bếp. kích thước của các loại kệ inox này có thể biến động theo nhu cầu của...

Giá chụp hút khói công nghiệp hiện nay như thế nào

Giá chụp hút khói công nghiệp hiện nay như thế nào

Chụp hút khói công nghiệp là một trong những sản phẩm tiện ích cần thiết cho mọi gian bếp nhà hàng. Với mức giá chụp hút khói công nghiệp...

Giá chảo inox công nghiệp như thế nào?

Giá chảo inox công nghiệp như thế nào?

Trong cuộc sống hiện đại, chảo inox công nghiệp đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu. Các loại chảo inox công nghiệp có sự tiện ích, chất lượng...

Những điều cần biết về mẫu chụp hút khói công nghiệp

Những điều cần biết về mẫu chụp hút khói công nghiệp

Hiện nay, các mẫu chụp hút khói công nghiệp đang rất thịnh hành và được thi công chủ yếu ở các bếp ăn công nghiệp. Bạn có biết tạo sao lại...

Có những mẫu chảo inox công nghiệp nào?

Có những mẫu chảo inox công nghiệp nào?

Chắc hẳn những mẫu chảo inox công nghiệp đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Đây là một sản phẩm được sử dụng chất liệu inox nên có...

Tư vấn lựa chọn các mẫu bàn inox công nghiệp chất lượng

Tư vấn lựa chọn các mẫu bàn inox công nghiệp chất lượng

Mẫu bàn inox công nghiệp là một trong những dụng cụ cần thiết trong những khu bếp ăn công nghiệp như công ty, nhà máy, trường học. Với kích thước lớn mẫu...

Tủ nấu cơm công nghiệp có hiệu quả thực sự?

Tủ nấu cơm công nghiệp có hiệu quả thực sự?

Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp nhằm mục đích tăng năng suất cũng như tiết kiệm được thời gian chúng ta sẽ không phải nấu nhiều lần nhưng lại có đủ cơm cho cả...

Tư vấn các mẫu kệ bếp inox đa dạng mới

Tư vấn các mẫu kệ bếp inox đa dạng mới

Nói đến kệ bếp thì trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu kệ bếp với nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng nổi bật nhất về độ bền vẫn chính là kệ bếp...

Chụp hút khói công nghiệp có thực sự cần thiết?

Chụp hút khói công nghiệp có thực sự cần thiết?

Chiếc chụp hút khói công nghiệp này sẽ giúp bạn đấy hết khói ra ngoài môi trường và trả lại cho bạn một không khí trong lành hơn.

3 Loại chảo inox công nghiệp nên mua

3 Loại chảo inox công nghiệp nên mua

Chảo inox công nghiệp là một trong những thiết bị rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Nhưng không phải loại chảo nào cũng có chất lượng tốt...

Có nên mua bàn inox công nghiệp cao cấp Hải Minh?

Có nên mua bàn inox công nghiệp cao cấp Hải Minh?

Bàn inox công nghiệp là một trong những loại vật dụng rất cần thiết. Hầu như ở nơi đâu công ty, xí nghiệp nào cũng cần dùng đến bàn inox.

Vì sao nên mua chậu rửa inox tại công ty Hải Minh?

Vì sao nên mua chậu rửa inox tại công ty Hải Minh?

Có rất nhiều địa chỉ bán chậu rửa inox để khách hàng lựa chọn. Vậy tại sao bạn nên mua chậu rửa bằng inox tại công ty Hải Minh.

Lavabo inox sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

Lavabo inox sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

Chậu rửa đóng vai trò rất quan trọng trong gian bếp của mỗi gia đình. Vì vậy, khi thiết kế bếp, người tiêu dùng thường lựa chọn những sản phẩm tốt và chất...

Lý do nên dùng nồi nấu điện inox

Lý do nên dùng nồi nấu điện inox

Sử dụng nồi nấu điện inox đang trở nên ngày càng phổ biến. Bởi dùng sản phẩm này sẽ rất tiết kiệm và tiết kiệm thời gian. Do vậy trong cuộc sống hiện nay...

Những tính năng vượt trội của bếp ga inox

Những tính năng vượt trội của bếp ga inox

Sử dụng bếp ga inox đang ngày càng trở nên phổ biến. Bởi nó rất phù hợp để sử dụng trong bếp ăn tập thể, bếp trong nhà hàng, khu công nghiệp...

Tủ bếp inox - sự lựa chọn chất lượng và đảm bảo nhất cho mọi nhà

Tủ bếp inox - sự lựa chọn chất lượng và đảm bảo nhất cho mọi nhà

Việc sử dụng tủ bếp inox đang ngày càng trở nên phổ biến. Bởi đây là thiết bị nhà bếp được đánh giá là rất chất lượng, độ bền cao. Sử...

Giá tủ bếp inox

Giá tủ bếp inox

Tủ, kệ là đồ dùng không thể thiếu trong không gian nhà bếp. Tùy vào sở thích và yêu cầu mà người dùng chọn các loại tủ khác...

Cơ Khí Hải Minh
Email*
Mật khẩu*
 
Bằng Facebook Bằng Google
* Quên mật khẩu? Vui lòng chờ... vào đây
Visitor: 639,277 - Today: 1,852